TIN TỨC

16 Tháng Ba, 2020

Năm 2020 BĐS Thuận An Bình Dương bùng cháy

Sức hút của thị trường Bất Động Sản Thuận An đang là tâm điểm của các chủ đầu tư của Dự án. Từ thời gian Thuận An chính thức được phê duyệt lên Thành Phố, cơn sóng thiên về thị phần Bất Động Sản Bình Dương ngày một tăng. Các CĐT lớn đã có nhiều động thái tiến hành và dẫn thị phần đến một ngưỡng cao mới. Nền tảng cơ sở hạ tầng và nền kinh tế thị trường của Thuận An là yếu tố quyết định vấn đề phát sinh lợi nhuận cho các dự án.

Các tháng đầu Quý 1 năm 2020, BĐS Tỉnh Bình Dương liên tục đảm nhận nhiều tin tốt từ hàng loạt những quyết sách và đầu tư và quy hoạch hạ tầng đại phương. Mới đây nhất, UBND Tỉnh Bình Dương đề ra bảng giá đất mới từ năm 2020 – 2024. Với điểm nhấn là biên độ tăng giá của giá đất Bình Dương từ 5-30%. Và đỉnh điềm là sau khi Thuận An và Dĩ An chính thức lên TP. Thị trường Bất Động Sản Bình Dương diên ra rất sôi nổi. Một loạt nhà đầu tư lớn bắt đầu thực thi những Dự án đầy thực lực.

Theo con số của duanluckygarden, toàn Bình Dương có 400 Dự án được phê duyệt chuyển nhượng. Xét riêng tại TP Thuận An đã có đến 100 Dự án BĐS. Chúng ta có khả năng dàng hình dung được rặng Thành Phố Thuận An đang được ưu tiên tăng trưởng đô thành. Nhất là các Dự án BĐS Thương Mại. Dự kiến trong phân khúc căn hộ sẽ cực kỳ phát triển trong năm tới.

TP Thuận An mang nhiều thực lực để chứng minh và khẳng định địa vị đầu tư thực lực nhất Bình Dương. Khu vực hội tụ hàng loạt trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, bệnh viện và các khu công nghiệp lớn. Hệ thống giao thông vận tải được góp vốn đầu tư bài bản và động bộ. Nhiều tuyến phố quan trọng mang tính kết nối Thương Mại cao.

Tiềm năng thúc đẩy bất động sản Bình Dương

Thị trường căn hộ chung cư tại TP HCM đang lâm vào cảnh cực cảnh đó chính là thiếu hụt nguồn cung cấp. Thay vì đó, chủ đầu tư Dự án đang dần dịch chuyển đầu tư về các KĐT được xem như là vệ tinh mai sau của TP Hồ Chí Minh. Thuận An đang Nằm ở phía trong tầm ngắm của các CĐT. Sát gần đó, với chất lượng hiện đại của hệ sinh thái tiện ích thu hút dân cư về đây định cư.

Tiềm năng thúc đẩy bất động sản Bình Dương

Tiềm năng thúc đẩy bất động sản Bình Dương

Đặc biệt quan trọng, xung quanh vị trí là cửa ngỏ kinh tế liên kết trực tiếp với HCM. Xung quanh vị trí hiện hữu nhiều khu công nghiệp lớn với lượng nhân lực cấp cao rất nhiều. nguồn cung cấp căn hộ chung cư cao cấp, chỗ ở cho những khách hàng ngày là thị trường khá thực lực trong thời điểm này. Theo số liệu của duanluckygarden tự thống kê, tỷ lệ cho mướn căn hộ chung cư Thuận An Bình Dương đạt 10-15%/năm. Trong lúc ở khu vực HCM chỉ đạt ngưỡng 6-7%.

Một vấn đề nữa, đó chính là vị trí có tính liên kết rất thuận tiện với TP Hồ Chí Minh thông quan tuyến quốc lộ 13. Lúc Này UBNC Bình Dương cũng đang có chính sách tăng trưởng, cải tạo đường quốc lộ 13 lên 6 làn xe và xây cầu vượt quốc lộ 13 và cầu Ông Bô. Tiện ích công cộng hiện diện gần chợ, các trường đào tạo các cấp, các TTTM như Thiên Hòa; Aeon Mall và các KCN lớn như VSIP1; Việt Hương.

Trong thời gian sắp tới đây thị phần nhà ở Thuận An Tỉnh Bình Dương có khả năng sẽ đón đầu 2 siêu Dự án mô hình lớn. Một là Dự án Tỉnh Bình Dương Grand View của phát đạt. Dự án BĐS có quy mô dự đoán lên đến 4000 nhà ở, sở hữu địa thế mặt tiền quốc lộ 13. Kế đến là Opal Skyline của tập đoàn lớn Đất Xanh Group. Opal Skyline Bình Dương có quy mô 1500 căn hộ, dự đoán sẽ thực thi sớm trong 4 tháng giữa năm năm 2020.

Một vài nhận định sơ lược về tình hình BĐS Thuận An trong những năm sắp tới. Quý khách hàng chú ý quan tâm góp vốn đầu tư chung cư Bình Dương rất có thể theo dõi Thông tin trên tại các bài viết mà duanluckygarden có đề cập ở mục Dự án bất động sản căn hộ cao cấp.

Note: Để nắm thêm thông tin dự án và thị trường nhà đất Bình Dương vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh Resviet theo hotline: 0934 71 79 86

BÀI VIẾT MỚI
About admin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button