TIN TỨC

1 Tháng Tư, 2018

Căn hộ dưới 1 tỷ Stown Tham Lương

Với tình hình tăng giá đột biến của BĐS trong khu vực như hiện nay, việc tiềm kiếm những BĐS phù hợp với túi tiền của người dân là vô cùng khó khăn, chính vì thế dự án Căn hộ dưới 1 tỷ Stown Tham Lương đang trở thành tâm điểm của thị trường Tây Bắc.

Nằm trong chũi hệ thống căn hộ cao cấp do tập đoàn Tecco Sài Gòn triển khai, Stown Tham Lương được xây dựng với quy mô gần 1.000 căn hộ, dự kiến phục vụ hơn 2.500 cư dân về sinh sống và làm việc.

Bên cạnh đó, vì nắm bắt được thị yếu của khách hàng, Stown Tham Lương đưa ra mức giá đề xuất bán chỉ từ 18tr/m2, đây là con số bất ngờ khiến giới đầu tư BĐS cũng như những khách hàng có nhu cầu ở thật cảm thấy thích thú. Khi với mặt bằng giá chung tại khu vực mức giá bán căn hộ giao động từ 21 đến 25 tr/m2.

Thông tin sơ bộ dự án Căn hộ dưới 1 tỷ Stown Tham Lương

Được đầu tư bởi Tập đoàn Tecco Sài Gòn

Với tổng diện tích đất hơn 23.000 m2 và mật độ xây dựng chỉ 40%

Nằm tại mặt tiền đường Dương Thị Giang

Tổng độ cao lên tới 30 tầng

Với quy mô gần 1.000 căn hộ cao cấp

Đơn vị thi công uy tín Coteccons

Với 3 block căn hộ

Được xem là dự án mới có sức thu hút nhất triển khai tại Quận 12 thời điểm này, Stown Tham Lương đang được đông đảo các nhà đầu tư cũng như khách hàng quan tâm, chờ đợi ngày chính thức mở bán, dự kiến đầu Tháng 5/2018. Hiện tại chúng tôi nhận tư vấn thông tin, chọn căn và vị trí căn hộ cho khách hàng thông qua Hotline dự án qua đầu số tư vấn: 0907 922 221 (Call, Mess, Zalo) 24/24

Căn hộ dưới 1 tỷ Stown Tham Lương

VUI LÒNG LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH STOWN THAM LƯƠNG

NHẬN GIỮ CHỖ VÀ VỊ TRÍ ƯU TIÊN CHỌN CĂN

BÀI VIẾT MỚI
About admin

Call Now Button