TIN TỨC

1 Tháng Sáu, 2020

CHỦ ĐẦU TƯ THE ASTON NHA TRANG LÀ AI ?

Chủ đầu tư của Dự án The aston Nha Trang chính là Danh Khôi DRK , đây là doanh nghiệp uy tín với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trải dài trên khắp mọi miền đất nước. Với gần 15 năm hoạt động và phát triển, hiện nay Danh Khôi DRK đã và đang có vị thế vững chắc trong lòng người sử dụng, chiếm được lòng tin và tình cảm trong các sản phẩm của mình.

Danh Khôi DKR hiện nay đang phát triển thêm rất nhiều các công ty con để phụ trách được nhiều mảng trong quá trình đầu tư và khai thác bất động sản như DKRA, DKRS, DKRV, DKRH hay DKI,.. Điều này sẽ tạo nên nguồn động lực rất lớn để Danh Khôi phát triển và chiếm lĩnh được nhiều đỉnh cao trong lĩnh vực bất động sản.

Đến với Dự án The aston Nha Trang, Danh Khôi DRK mong muốn tạo dựng được một không gian nghỉ dưỡng thật sự hoàn hảo và đầy đủ tiện nghi nhằm đem đến cho người sử dụng những giá trị hoàn mỹ và lý tưởng.

TỔNG QUAN DỰ ÁN THE ASTON NHA TRANG

Tên dự án: The Aston
Vị trí: Đường Xóm Cồn, phường Hương Xuân, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà
Chủ đầu tư: Netland – DKRH
Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ phần Thiết kế Sản xuất nội thất Hàn Quốc
Tổng vốn đầu tư: 2.718 tỷ đồng
Loại hình: căn hội chung cư, biệt thự, nhà liền kề
Tổng diện tích xây dựng: 7,9 ha
Diện tích xây dựng: 11.115 m2
Mật độ xây dựng: 36,43%
Quy mô xây dựng: 3 khu chung cư, với chiều cao 26-33 tầng
Quy mô dân số dự kiến: 4.100 người
Pháp lý: Sổ hồng – Sở hữu lâu dài

Cùng với Sự đồng bộ về quy mô, đắt giá về vị thế và đắc địa về tầm nhìn sẽ giúp Dự án The Aston Nha Trang trở thành biểu tượng du lịch mới của Nha Trang trong thời gian sắp tới.

About admin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button