TIN TỨC

8 Tháng Tám, 2018

CHUNG CƯ GIÁ RẺ STOWN HÓC MÔN NGUYỄN ẢNH THỦ

CHUNG CƯ GIÁ RẺ STOWN HÓC MÔN NGUYỄN ẢNH THỦ ( đổi tên chính thức thành CĂN HỘ STCITY HÓC MÔN ) ,với định hướng xây dựng căn hộ xanh, vườn trong nhà. Mong muốn mang đến cuộc sống luôn trong lành, ấm cúng, phù hợp với nhiều sự lựa chọn của các gia đình. Với mức giá phù hợp  với phần lớn khách hàng, STC Coporation mang đến hơn 1000 sự lựa chọn.Mang cuộc sống hoàn hảo đến cho tất cả mọi người và là Dự Án HOT nhất dịp nửa cuối năm 2018 tại thị trường Tây Bắc Thành Phố.

Hóc Môn là huyện khu vực ngoại thành thành phố, có hệ thống giao thông hoàn chỉnh, đường vành đai, quốc lộ được xây dựng hoàn thiện và có thế mạnh về đường thủy. Là cầu nối quan trọng giáp với xã Thuận An ( Bình Dương), Đức Hòa ( Long An), Bình Chánh, Bình Tân và Quận 12 thuận lợi đi về các tỉnh và các quận trung tâm thành phố.

>> Xem thêm chi tiết DỰ ÁN STOWN HÓC MÔN

STOWN HÓC MÔN NGUYỄN ẢNH THỦ

Dự án khẳng định tên tuổi chủ đầu tư STC lên một tầm cao mới. Với số lượng căn hộ lên đến hơn 1000 căn hộ, gồm 6 block. Được đầu tư, chăm chút kĩ lưỡng mang phong cách xanh đặc trưng xứ sở Singapore. Kết hợp thiên nhiên và các thiết kế hiện đại mang lại ngôi nhà hoàn hảo, tươi mát. Tạo cho cư dân cảm giác hòa với thiên nhiên với nhiều diện tích đa dạng.

CHUNG CƯ GIÁ RẺ STOWN HÓC MÔN NGUYỄN ẢNH THỦ đang trong giai đoạn ấp ủ và chuẩn bị bung ra thị trường. Được dự đoán sẽ là cú nổ lớn trong thị trường bất động sản dịp cuối năm.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ THAM QUAN NHÀ MẪU CHUNG CƯ GIÁ RẺ STOWN HÓC MÔN NGUYỄN ẢNH THỦ

BÀI VIẾT MỚI
About admin

Call Now Button