TIN TỨC

22 Tháng Năm, 2017

Có nên đầu tư vào dự án Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi? Nhận định từ chuyên gia

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, đầu tư vào Lucky Garden Củ Chi kỳ vọng lợi nhuận sẽ tăng gấp 2-3 lần lãi suất ngân hàng, và đây là cách chọn mặt gửi vàng đúng đắng trong năm 2017 này.

Biệt thự mẫu tại Dự án đất nền Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi

Dự án đất nền Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi do Công ty Cổ phần Đầu tư Kim Tâm Hải làm chủ đầu tư và đơn vị phân phối độc quyền là Công ty CP ĐT KD BĐS L&L. Lucky Garden tọa lạc lại xã Mỹ Bình, huyện Củ Chi, TP.HCM, dự án này nằm trên khu đất có tổng diện tích là 41,7625 ha, gồm 200 nền mở bán đợt đầu, trong đó mỗi nền từ 189m2 đến 641m2.

Hiện nay, dự án đất nền Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều cư dân và nhà đầu tư. Bên cạnh đó, nó cũng được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao về lợi nhuận, rất đáng để chọn lựa.

Dự kiến lợi nhuận gấp 2-3 lần lãi suất ngân hàng

Bản đồ Phân lô Dự án đất nền Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi

Hưởng lợi từ quy hoạch cũng như sự phát triển hạ tầng của khu vực phía Tây thành phố, nên giá đất nền ở huyện Củ Chi có xu hướng tăng lên rất nhanh. Đặc biệt là khu vực xã Mỹ Bình – Đầu mối giao thông quan trọng, kết nối thành phố với nhiều tỉnh thành trong khu vực như: Long An, Bình Dương, Tây Ninh và Campuchia, nằm giữa các tuyến đường huyết mạch bao gồm quốc lộ 22, Vành đai 4, Tỉnh lộ 8, Tỉnh lộ 15. Đồng thời, nơi đây còn sở hữu nhiều khu công nghiệp lớn, dân cư đông đúc.

Chính vì vậy, Dự án đất nền Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi được các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao về khả năng lợi nhuận hấp dẫn, đáng lựa chọn đầu tư, dự kiến tỷ suất sinh lời có thể lên đến 15-20%, gấp 2-3 lần lãi suất ngân hàng.

Tích lũy tài sản an toàn

Từ trước đến nay, đất nền luôn được quan niệm là loại tài sản đầu tư tích lũy có giá trị. Ngoài việc ít chịu tác động xấu từ chu kỳ tăng trưởng hay suy thoái của thị trường, theo thời gian giá đất nền cũng thường tăng lên, bởi quỹ đất dành cho phát triển nhà ở nội thành ngày càng eo hẹp.

Với những thế mạnh về vị trí đắc địa, quy hoạch rõ ràng và chuyên nghiệp, khi đầu tư vào dự án đất nền Lucky Garden Củ Chi nhà đầu tư hoàn toàn không phải lo tài sản bị mất giá, sẽ là kênh tích lũy tài sản an toàn cho nhà đầu tư.

Tính thanh khoản tốt

Dự án đất nền Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi thanh khoản vẫn duy trì tốt

Đa phần người Việt có tâm lý bám đất, giữ đất, người sinh ra chứ đất không sinh ra và BĐS liền thổ luôn được khá nhiều khách hàng chú ý và xem trọng. Vì thế, dù thị trường địa ốc có biến động thế nào đi nữa, thì phân khúc đất nền luôn là kênh đầu tư không bao giờ lỗi thời.

Giữ nhịp độ sôi động, đầu tư vào Đất nền Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi thời điểm này thanh khoản vẫn duy trì tốt ở mức khá hoặc cao. Khách hàng và chủ đầu tư có thể yên tâm, kịch bản rủi ro rất khó xảy ra.

Hình thức thanh toán hấp dẫn

Đầu tư dự án đất nền Lucky Garden Bình Mỹ tại thời điểm này nhà đầu tư sẽ được sở hữu mảnh đất ưng ý nhanh chóng, giảm áp lực tài chính nhờ chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất thấp của Công ty Cổ phần Đầu tư Kim Tâm Hải. Giá bán của Dự án đất nền Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi từ triệu – 8 triệu đồng/m2, dự kiến hoàn thành và bàn giao nền cho khách hàng vào cuối năm 2018..

Ngoài ra, sản phẩm phân phối bởi Công ty CP ĐT KD BĐS L&L còn đến sự an toàn cao về thi công, thời gian, chất lượng.

Hãy gọi ngay đến Hotline 0906471891 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về Lucky Garden tâm điểm đất nền khu Tây Bắc

BÀI VIẾT MỚI, ĐẤT NỀN CỦ CHI
About admin

Call Now Button