TIN TỨC

11 Tháng Chín, 2018

HAUSBELO CĂN HỘ TẦM TRUNG

BÀI VIẾT NÀY CHÚNG TÔI SẼ MANG LẠI CHO QUÝ KHÁCH HÀNG MỘT CÁI NHÌN TỔNG THỂ VỀ MẶT CHẤT LƯỢNG VÀ HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA DỰ ÁN HAUSBELO VỚI PHƯƠNG CHÂM ” HAUSBELO CĂN HỘ TẦM TRUNG VỚI CHẤT LƯỢNG CAO

Hausbelo là dự án thứ 2 nằm trong chiến lược phát triển thị trường của EZLAND giai đoạn năm 2017-2018, cùng với một mục tiêu và tham vọng chiếm lĩnh thị trường căn hộ chưng cư mức giá trung bình tại thị trường Quận 9. 

HAUSBELO CĂN HỘ TẦM TRUNG

LÝ DO VÌ SAO HAUSBELO CĂN HỘ TẦM TRUNG LẠI CÓ CHẤT LƯỢNG CAO CẤP VƯỢT TRỘI ?

Công ty EZLAND trực thuộc quỹ đầu tư đến từ Châu Âu, Dự án Hausbelo sẽ mang đến những trải nghiệm khác biệt, những cảm xúc thăng hoa cho khách hàng và đồng thời mở ra làn sóng kích thích thị trường bất động sản khu Đông trong thời gian tới.

Những câu hỏi được đặc ra xoay quanh những thông tin của Hausbelo, “Tại sao căn hộ tầm chung lại có chất lượng cao cấp?”. Đứng trên khía cạnh đầu tư, một dự án tầm trung mang chất lượng và thiết kế cao cấp là hoàn toàn có khả năng, vấn đề cần đặt ra ở đây là phương hướng và mục đích của chủ đầu tư dự án là như thế nào?

  • Thứ 1: EZLAND là một chủ đầu tư nước ngoài, là một chủ đầu tư với 100% vốn đầu tư nước ngoài, đến từ một quỹ đầu tư lớn của Châu Âu, với mục tiêu ban đầu Tập đoàn sẽ đổ ít nhất 200 triệu USD để xâm nhập thị trường Việt Nam.
  • Thứ 2: Với một mục tiêu tạo dựng thương hiệu, có thể dễ hiệu việc “Nằm gai nếm mật” của chủ đầu tư là như thế nào.
  • Thứ 3: Trên thực tế Quận 9 đang là một Quận có tốc độ quy hoạch và phát triển nhanh của thành phố, với quy hoạch đồng bộ và cơ sở hạ tầng đang dần hình thành, thì quỹ đất vẫn đang khá thoải mái, với mức giá chưa quá đắt đỏ, thì việc đầu tư và xây dựng một căn hộ tầm trung với chất lượng cao cấp là hoàn toàn khả thi.

Phong cách Thiết kế của Hausbelo là tập trung hướng đến những đối tượng trẻ thích trải nghiệm cuộc sống một cách độc lập hoặc những gia đình trẻ mới kết hôn, những gia đình có từ 1-2 con với mức thu nhập trung bình và khá. Dự án căn hộ này cũng thu hút hàng nghìn nhà đầu tư sẵn sàng bung tiền để săn đón cơ hội sinh lời cho mình.

MỌI THÔNG TIN CẦN LIÊN HỆ DỰ ÁN HAUSBELO CĂN HỘ TẦM TRUNG VUI LÒNG XEM TẠI ĐÂY: Click Xem

BÀI VIẾT MỚI
About admin

Call Now Button