TIN TỨC

12 Tháng Chín, 2018

LÀM SAO CÓ THỂ MUA NOXH TANIMEX

Hiện nay, các dự án nhà ở xã hội ở tp hcm đang rất là khan hiếm và hầu như chỉ tập trung xây dựng trên các vùng ngoại ô như bình chánh, hooc môn, thủ đức , quận 12 ,quận 9 ,….. Nguyên nhân là do quỹ đất công trong thành phố rất khan hiếm  không có đất để xây dựng và một phần là do không có công ty nào đứng ra đầu tư và xây dựng vởi lẽ nhà ở xã hội mang dìa lợi nhuận không đươc bao nhiêu . Trong khi đó, nhu cầu sở hữu nhà ở của người lao động có thu nhập thấp và trung bình  ngày càng nhiều nhưng lại không có hàng để bán dẫn đến tình trạng cầu lớn hơn cung. Cùng với đó là sự xuất hiện của các dự án nhà ở xã hội trên địa bàn, đặc biệt là dự án mới của Tanimex tại Bình Tân. Vậy ” LÀM SAO CÓ THỂ MUA NOXH TANIMEX ” ?

LÀM SAO CÓ THỂ MUA NOXH TANIMEX

Nắm bắt được tình hình, tập đoàn tanimex vừa cho ra đời một siêu dự án nhà ở xã hội với hơn 400 căn nhà ở xã hội nhằm tạo điều kiện cho người dân có thu nhập trung bình  thấp có được một ngôi nhà mong muốn , ôn định cuộc sống an cư lạc nghiệp nhưng vẫn đày đủ tiện ích và chất lượng.

Với diện tích đất hơn 19.866 m2 bao gồm hơn 400 căn nhà ở xã hội và hơn 1000 căn nhà thương mại với diện tích từ khoảng 45 – 79 m2.

Dự án bao gồm 3 block gồm  1 block 17 tầng  và 2 block 15 tầng  với diẹn tích xây dựng chiếm khoảng 62% vẫn còn lại tập trung cho hệ thống công viên , đường giao thông,…với tổng vốn đầu tư hơn 1000 tỷ  do công ty cổ phần SX KD XNK DV & ĐT Tân Bình Tanimex làm chủ đầu tư.

Chung cư Bình phú tọa lạc tại đường M12, KCN Tân Bình 2, P.BÌnh Hừng Hòa, Q.Bình Tân.

Vị trí nằm trong khu công nghiệp nên môi trường sống an ninh và yên tĩnh .Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện không có tình trạng ngập nước ,đường xá rộng lớn lại nằm trên bôn cung đường lớn nên việc di chuyển rất thuận tiện.

GIẢI ĐÁP THỦ TỤC LÀM SAO CÓ THỂ MUA NOXH TANIMEX ?

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VÀ THA KHẢO DỰ ÁN TẠI ĐÂY

BÀI VIẾT MỚI
About bình lý nguyễn

Call Now Button