TIN TỨC

18 Tháng Tư, 2020

LIÊN KẾT VÙNG CĂN HỘ BÌNH DƯƠNG GRAND VIEW CÓ THẬT SỰ THUẬN TIỆN ?

Dự án bình dương grand view nằm liền kề ngay Aeon Mall Bình Dương , Lotte Mart Bình Dương​ từ Chung cư bình dương grand view bạn sẽ dể dàng & nhanh chóng tiếp cận với các địa điểm trọng yếu tại khu vực như sau:

Cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 20 phút di chuyển, là điểm kết nối giữa Đồng Nai – Bình Dương – Tp. HCM, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới Đồng Nai hay về trung tâm tỉnh Bình Dương.

Vị trí dự án gần các tuyến đường lớn giúp việc di chuyển tới thị xã Thuận An hay thành phố Thủ Dầu Một trở nên dễ dàng hơn.

Từ Căn hộ Phát Đạt Bình Dương có thể kết nối với các tuyến đường huyết mạch của khu vực như: DT743, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 1K, Quốc lộ 13, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, …

Với vị thế nằm sát ranh tp. Hồ Chí Minh (Quận Thủ Đức hay Quận 9), Thuận An là một trong những điểm kinh tế có sự tăng trưởng mạnh nhất của tỉnh Bình Dương, Và với vị trí đắc địa như vậy mà nhu cầu bất động sản tại đây vẫn đang ngày một tăng, không có dấu hiệu giảm nhiệt.

Với xu hướng dịch chuyển đầu tư bất động sản từ trung tâm Tp. Hồ Chí Minh ra các tỉnh vùng ven giúp bất động sản Thuận An thu hút mạnh dòng vốn đầu tư của khách hàng và các nhà đầu tư thông thái.

>> xem chi tiết tại đây: https://benthanhreal.com/binh-duong-grand-view/

About admin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button