TIN TỨC

11 Tháng Chín, 2020

Lumière Riverside – Tâm điểm thị trường BĐS Quận 2

Hội tụ “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”

Giai đoạn này cũng là giai đoạn Tp. Hồ Chí Minh tập trung phát triển khu Đông với hàng loạt dự án giao thông huyết mạch như Xa lộ Hà Nội, tuyến Metro đầu tiên của thành phố và Việt Nam đều chạy qua Q.2.

Đúng vào thời điểm này thì Lumière Riverside ra mắt, đón đầu những lợi thế của sự bùng nổ cơ sở hạ tầng ở Thảo Điền, quận 2 cũng như đón được nhu cầu của thị trường đang trên đà chuyển động.

Theo phân tích của giới kinh doanh, đây là dự án hiếm hoi trong khu vực kết nối trực tiếp với tuyến Metro. Hơn nữa, yếu tố địa lợi của dự án còn được cộng hưởng bởi nằm trong khu Thảo Điền, khu vực ngoại giao đoàn có môi trường sống trong lành. Khu vực này cũng đang dần trở thành lựa chọn của một tầng lớp cư dân trẻ, năng động, yêu thích môi trường sống hiện đại.

Đặc biệt hơn, thế mạnh nhân hòa “độc nhất vô nhị” của Lumière Riverside được cộng hưởng bới sự góp mặt của các tên tuổi lớn trong ngành BĐS, xây dựng, tài chính. Đó là chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Thảo Điền, đơn vị thi công Công ty CP Xây dựng Cotec (Coteccons), Ngân hàng Techcombank có vai trò là nhà tài trợ vốn và bảo đảm cho dự án và đặc biệt, Tập đoàn VinGroup trên cơ sở đánh giá tiềm năng và sự thành công của dự án đã đầu tư xây dựng trung tâm thương mại hiện đại và quy mô bậc nhất tại Tp. Hồ Chí Minh là Vincom Mega Mall Thảo Điền.

Sản phẩm hàng đầu – Mức giá cạnh tranh

Trong thời gian qua, đánh giá chung của nhiều khách mua là dự án có vị trí đắc địa, tiềm năng lớn, môi trường sống hoàn hảo với hệ thống hơn 90 tiện ích cao cấp, hứa hẹn chất lượng sống hoàn hảo trong khi có mức giá rất hợp lý.

Các căn hộ tại khu dân cư cao cấp Lumière Riverside đều được thiết kế thông minh với diện tích linh hoạt từ 48m2 đến 150m2, có thể ghép nối hai căn lại với nhau tạo diện tích lớn hơn. Giá mở bán của căn hộ tại đây là 28,1 triệu/m2, được nhận định là rất hợp lý trong tương quan với các dự án lân cận và khi xét đến hệ thống tiện ích hoàn hảo, môi trường sống xanh cao cấp tại Lumière Riverside.

Triển khai mạnh mẽ và đúng tiến độ

Tốc độ thi công nhanh chóng, vũ bão, công trường liên tục sôi động đang cho thấy sự chuyển động mạnh mẽ của dự án cũng như cam kết của chủ đầu tư.

Từ khi triển khai dự án, chủ đầu tư Thảo Điền Investment cùng các đối tác như Ngân hàng Techcombank và nhà thầu Công ty CP Xây dựng Cotec (Coteccons) đã tập trung mọi nguồn lực để hoàn thành và bàn giao nhà đúng thời hạn vào quý IV/2016. Dự kiến trước Tết Nguyên đán, các tòa nhà sẽ được đưa vượt lên khỏi mặt đất.

Đây cũng là dự án mang ý nghĩa “3 nhất” đối với nhà thầu Coteccons: dự án có tiến độ thực hiện nhanh nhất; dự án cao tầng có diện tích sàn lớn nhất và dự án có giá trị lớn nhất tính đến nay (trên 3.000 tỷ đồng). Ông Nguyễn Bá Dương, Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Coteccons cho biết: “Với hình thức Tổng thầu thiết kế và thi công thì thời gian triển khai dự án sẽ được rút ngắn hơn và đảm bảo hiệu quả cao nhất. Đây là dự án có tầm quan trọng đặc biệt với Coteccons, chúng tôi cam kết thi công đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình ở mức cao nhất“.

BÀI VIẾT MỚI
About admin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button