TIN TỨC

17 Tháng Chín, 2019

DỰ ÁN PICITY HIGH PARK QUẬN 12 KIẾN TẠO CỘNG ĐỒNG VĂN MINH

Dự án Căn hộ Chung cư Picity High Park quận 12 của Chủ đầu tư Pi Group vừa được giới thiệu ra thị trường không chỉ sở hữu vị trí đắc địa trung tâm khu vực Tây Bắc TP.HCM, thừa hưởng hệ thống hạ tầng thông suốt kết nối khu vực hiệu quả, thiết kế thông minh và giá bán hợp lý mà còn được đầu tư hệ thống tiện ích nội khu đa dạng. Dự kiến trong tương lai, Picity High Park sẽ kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh, đầy đủ tiện nghi trong khu vực.

Phối cảnh Dự án căn hộ Picity High Park quận 12

Phối cảnh Dự án căn hộ Picity High Park quận 12

Những năm gần đây, sự phát triển kinh tế mạnh mẽ đã tạo nên những thay đổi lớn trong lối sống của người dân. Bên cạnh việc lựa chọn chốn an cư với vị trí thuận lợi, giá cả phù hợp, tiện ích đẳng cấp, khách hàng ngày càng quan tâm hơn đến cộng đồng dân cư nơi họ thuộc về.

Một cộng đồng lý tưởng là cộng đồng có nếp sống văn hóa với những quy tắc ứng xử, đạo đức, có những người hàng xóm tri thức, thân thiện, có các hoạt động cộng đồng gắn kết.

Đây sẽ là môi trường tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ, cho người già an vui hưởng tuổi già và cho cha mẹ những cơ hội phát triển các mối quan hệ mới, cũng chính là xu hướng phát triển chung của các khu dân cư hiện đại.

Bên cạnh đó, các dự án có quy hoạch bài bản, chú trọng đến không gian xanh, môi trường sống lành mạnh và yếu tố cộng đồng thường có lượng khách hàng quan tâm cao hơn hẳn. Đây có lẽ là xu thế chung của thị trường tương lai, tập trung nhiều hơn vào việc đáp ứng các nhu cầu thực của khách hàng.

Với tổng diện tích 8,6 ha nhưng mật độ xây dựng chỉ 23% còn lại là mật độ dành cho mảng xanh dự án, dự án căn hộ Picity High Park quận 12 mang đến một không gian sống văn minh hoàn toàn khác biệt với tổng số 2.577 căn hộ sang trọng, cùng hệ thống tiện ích vượt trội.

Phối cảnh Dự án Picity High Park Ban Đêm

Phối cảnh Dự án Picity High Park Ban Đêm

Hệ thống tiện ích tại khu dân cư Picity High Park bao gồm: công viên rộng 3 hecta, hồ bơi tràn bờ có chuẩn Olympic, đường chạy bộ dài 3km, khu vui chơi trẻ em, khu thương mại shophouse, cảnh quan trung tâm, khu sinh hoạt cộng đồng, khu nướng BBQ, phòng tập thể dục đa chức năng, trường mầm non và trường liên cấp chuẩn quốc tế…

Chủ đầu tư Pi Group đã nghiên cứu rất kỹ nhu cầu và lối sống của các khách hàng để kiến tạo nên một môi trường sống đủ khép kín với những giờ phút riêng tư nhưng cũng đủ mở cho sự giao thoa và đồng điệu về văn hóa, phong tục. Đây chính là điểm nhấn nổi bật mà khách hàng khó tìm thấy được tại bất kì một dự án bất động sản nào khác trên thị trường căn hộ quận 12 hiện nay.

Căn hộ chung cư quận 12 Picity High Park không chỉ sở hữu vị trí tiềm năng mà còn cách Thủ Đức, Bình Thạnh hay Gò Vấp chỉ một con sông Sài Gòn, tức là vị trí tiệm cận với khu vực trung tâm. Quận 12 còn được ưu đãi bởi thiên nhiên, là nơi có hệ thống đường bộ lẫn đường thủy quan trọng của thành phố với sông Vàm Thuật xanh mát quanh năm.

Đặc biệt, Picity High Park quận 12 còn nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, không ùn tắc, ngập úng với cộng đồng dân cư trí thức, văn minh.

Sinh sống tại khu dân cư Picity High Park, quý khách hàng sẽ được thừa hưởng không gian sống lý tưởng với cộng đồng dân cư chọn lọc, dân trí cao và an ninh đảm bảo. Con em cư dân sẽ có điều kiện học tập và giao lưu để phát triển, các bậc ông bà cha mẹ sẽ được vui hưởng tuổi già với không gian sống xanh mà không thiếu đi những người hàng xóm thân thiện, văn minh.

Dự án căn hộ Picity High Park không chỉ là lựa chọn lối sống, lựa chọn cộng đồng mà còn là lựa chọn của tầm nhìn, định hướng và giá trị sống cho tương lai.

BÀI VIẾT MỚI
About admin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button