TIN TỨC

22 Tháng Chín, 2020

SECOND HOME EDENIA HỒ TRÀM XỨNG TẦM ĐẦU TƯ

Ngoài những đặc điểm kể trên, Second home Edenia Resort Hồ Tràm. Có lợi điểm nếu nằm gần các khu nghỉ dưỡng, các trung tâm kinh tế – xã hội. Hồ Tràm là địa phương sở hữu lợi điểm trên khi chỉ cách TP HCM khoảng 2h lái xe. Nơi đây còn sở hữu bãi biển nguyên sơ đẹp.

Mô hình ngôi nhà nghỉ dưỡng (second home) lần đầu xuất hiện tại các nước châu Âu vào thập niên 70. Sau đó, loại hình này xuất hiện ở Mỹ và các quốc gia khác.

Xu hướng sở hữu “căn nhà thứ hai” đang tăng trưởng trên quy mô toàn cầu.
Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng nói trên và hiện có nhiều điều kiện để phát triển đột phá, nhất là khi du lịch đang phát triển mạnh mẽ, tăng trưởng kinh tế cao và ổn định đã đưa tầng lớp thượng lưu và trung lưu tăng nhanh. Hiện ước tính gần 10.000 người Việt có tài sản ròng vượt 350 triệu USD.

Một chuyên gia du lịch cho rằng, khách du lịch ngày nay không chỉ có nhu cầu khám phá những địa danh mới, kỳ nghỉ dưỡng ngắn ngày, món ăn ngon… mà có xu hướng gia tăng trải nghiệm thông qua những điểm đến hài hòa giữa thiên nhiên và tiện ích hiện đại.

Trong đó, mô hình second home phát triển mạnh nhất ở những quốc gia có lợi thế thiên nhiên như đường bờ biển dài, khí hậu ấm áp, cảnh quan tươi đẹp. Với các sản phẩm đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu khác biệt của người mua như biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ, nhà phố thương mại…

Ngoài những đặc điểm kể trên, second home sẽ có lợi điểm nếu nằm gần các thành phố lớn, các trung tâm kinh tế – xã hội. Hồ Tràm là địa phương sở hữu lợi điểm trên khi chỉ cách TP HCM khoảng 2h lái xe. Nơi đây còn sở hữu bãi biển nguyên sơ đẹp với nền nhiệt trung bình năm khoảng 27 độ C và không có quá 4 tháng mùa mưa. Với nền nhiệt trung bình năm khoảng 27 độ C và không có quá 4 tháng mùa mưa.


Dự án nằm ở trung tâm của khu vực Hồ Tràm với hai loại hình phát triển. Là villa nghỉ dưỡng mặt tiền biển và villa nghỉ dưỡng kết hợp thương mại. Loại hình này đón nhận sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư tiềm năng. Vì tính đa dạng công năng sử dụng, chủ sở hữu. Có thể vừa kinh doanh nhà hàng, cà phê, chăm sóc sắc đẹp… vừa có thể cho thuê khách sạn 3-4 sao. Mặt khác có thể sử dụng như ngôi nhà nghỉ dưỡng.

edenia-resort.com

About admin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button