Vị trí Dự án Căn hộ Moonlight Centre Point nằm ngay trên mặt tiền số 09 Đường Tên Lửa, Phường Bình Trị Đồng, Quận Bình Tân, Tp.HCM. Dự án cách Khu trung tâm thương mại Nhật Bản – AEON MALL Bình Tân chỉ 300m & nằm liền kề với khu Căn hộ Aio City của Tập đoàn Hoa Lâm.

TIN TỨC

12 Tháng Tám, 2021

THIẾT KẾ MOONLIGHT CENTRE POINT BÌNH TÂN

Dự án Moonlight Centre Point là căn hộ chung cư mới nhất của Tập đoàn Hưng Thịnh tại TP.HCM vào dịp cuối năm 2021. Đây được xem là bước tiến quan trọng, trong chuỗi sản phẩm nhà ở thương mại trung đến cao cấp tại Miền Nam của Tập đoàn. Được biết, Moonight Centre Point tọa lạc tại mặt tiền đường Tên Lửa, Quận Bình Tân

Sau thành công với chuỗi dự án mang thương hiệu Moonlight, Moonlight Centre Point Bình Tân là sản phẩm căn hộ tiếp theo của Nhà phát triển dự án Hưng Thịnh Land dành riêng cho cộng đồng trí thức đến từ thành phố thông minh. Chính nơi đây, nhịp sống sôi động của phố thị giao hòa trong hơi thở của thiên nhiên sẽ tạo nên mạch sống thịnh vượng và nuôi dưỡng thành công cho những chủ nhân của khu căn hộ.

Phối cảnh dự án moonlight centre point

Phối cảnh dự án moonlight centre point

THIẾT KẾ MOONLIGHT CENTRE POINT

Quỹ đất rộng hơn gần 2ha và được chia 2 phân khu riêng biệt thông với nhau một con đường rộng 22m. Dựa lợi thế đặc điểm quỹ đất trên, chủ đầu tư thiết Moonlight Centre Point thiết kế từng căn hộ cực kỳ tỉ mỉ hướng đến mọi loại khách hàng.

Phối cảnh dự án moonlight centre point

Phối cảnh dự án moonlight centre point

Moonlight Centre Point ra đời như một làn gió mới, giải cơn khát an cư cho các bạn trẻ đang mong ước một “tổ ấm bừng sáng”  tại trung tâm khu Tên Lửa danh giá.

Viết tiếp câu chuyện an cư của chuỗi dự án Moonlgiht, thương hiệu đã thành công và ghi dấu ấn trên thị trường với dòng thiết kế bắt mắt hợp tất cả mọi lứa tuổi của Hưng Thịnh như Moonlight Boulevard, Moonlight ParkView…Thì Moonlight Centre Point hứa hẹn sẽ làm điều đó tốt hơn nữa trong tương lai gần..

Thiết kế căn hộ

Thiết kế căn hộ

Thiết kế căn hộ

Thiết kế căn hộ

Thiết kế căn hộ

Thiết kế căn hộ

Với 1304 căn hộ cao cấp tọa lạc trên 4 Block chung cư 24 tầng, với đủ mọi diện tích đa dạng từ ≈35m2 – ≈65m2 – ≈85m2 đến một – hai và ba phòng ngủ, phù hợp với mọi phân khúc khách hàng Chủ đầu tư hướng đến.

Đặc biệt, 100% căn hộ tại đây đều đón gió và anh sáng đầy đủ, một điểm mà ít dự án khác đạt được tỷ lệ hoàn hảo như thế.

>> xem tham khảo thêm tại đây: https://benthanhreal.com/moonlight-centre-point/

BÀI VIẾT MỚI
About admin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button