TIN TỨC

15 Tháng Mười, 2020

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP DỰ ÁN LA VIDA RESIDENCES

Dự án La Vida Residences Vũng Tàu Với mong muốn phát triển thành khu đô thị nhà ở cao cấp đa năng với cơ sở hạ tầng đồng bộ và đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho người dân thành phố Vũng Tàu và khu vực lân cận khác. Chủ đầu tư dự án La vida Vườn Xuân Vũng Tàu. Đã đầu tư vào dự án với rất nhiều phân khu chức năng khác nhau. Đi cùng với đó là các tiện ích hiện đại hài hòa. Với cảnh quan thiên nhiên mà không kém phần sang trọng. Các phân khu chức năng của dự án La Vida Residences Vũng Tàu được xây dựng đồng bộ. Dự kiến bao gồm các hạng mục cụ thể sau.

– Khu vực nhà ở:
Bao gồm các công trình nhà ở. Kết hợp văn phòng – thương mại, biệt thự, nhà ở liền kề,…
– Khu vực giao thông:
Bao gồm giao thông nội bộ trong dự án La Vida Residences Vũng Tàu. Và giao thông kết nối ngoại khu, khu vực đậu xe. Và các hệ thống hạ tầng giao thông khác.

– Khu vực cho các công trình công cộng:
Dịch vụ như trung tâm thương mại, trung tâm dịch vụ. Bệnh viện, trường học, nhà trẻ, trụ sở khu phố, bể bơi, khu vui chơi trẻ em,… Tại dự án La Vida Residences Vũng Tàu.

Khu vực hồ điều hòa và cảnh quan thiên nhiên xung quanh hồ:
Công viên, cây xanh, đường đi bộ, thể dục thể thao và không gian mở. Cho cư dân sống trong khu đô thị La Vida Vũng Tàu.

Ngoài ra, Trong vòng bán kính 3km xung quanh biệt thự LaVida Residences bạn cũng được thừa hưởng chuỗi tiện ích ngoại khu hiện hữu sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn như: 

  • Mua sắm: MM Mega Market Vũng Tàu, chợ đồ cũ…
  • Bệnh viện đa khoa mới Vũng Tàu, trạm y tế phường…
  • Giải trí: Sân golf Paradise Vũng Tàu, làng du lịch Chí Linh, khu du lịch Sài Gòn Atlantic…
  • Liền kề Tòa án nhân dân TP Vũng Tàu, UBND phường, công an phường, Trung tâm hành chính mới thành phố…
  • Trường học từ mầm non cho đến trung học phổ thông: liền kề trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (điểm sáng về đào tạo, giáo dục của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu), trường THCS Nguyễn Gia Thiều, trường tiểu học Hải Nam…

Đặc biệt, khu vực Chí Linh – Cửa Lấp ngay sát dự án la vida Vũng Tàu trong tương lai sẽ phát triển khu hỗn hợp với các chức năng chủ yếu gồm du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, sân golf, khu dân cư đô thị, dịch vụ thương mại và các không gian mở công cộng, quảng trường biển…

>> Xem tham khảo chi tiết tại đây: https://benthanhreal.com/la-vida-residences/

About admin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button