TIN TỨC

1 Tháng Mười Một, 2019

Tập đoàn lớn GAZ của Nga sẽ lắp ráp ô tô tại Đà Nẵng Việt Nam

Tập đoàn GAZ của Nga sẽ bắt đầu lắp ráp ô tô tại Nước Nhà. Hiện 170 bộ linh kiện xe buýt cỡ nhỏ Cityline đã được giao bằng đường thủy. Tập đoàn lớn GAZ của Nga sẽ buổi đầu lắp đặt ô tô tại Nước Nhà. Hãng thông tấn TASS dẫn lời Phó Thủ tướng Nga Maxim Akimov – quản trị phía Nga trong Ủy ban liên cơ quan chính phủ Nga – Việt về hợp tác và ký kết Thương Mại, kinh tế, khoa học và kỹ thuật xác nhận tin tức này.

Phóng viên TTXVN tại Nga dẫn lời ông Akimov cho biết các bộ linh kiện lắp đặt ô tô đầu tiên gần như đã được giao cho Nước Nhà. Ông Akimov minh chứng và khẳng định đến ở thời gian cuối năm nay, 380 bộ linh kiện xe hơi Dự kiến sẽ được chuyển đến Việt Nam. Hiện 170 bộ linh kiện xe buýt cỡ nhỏ Cityline đã được giao bằng đường biển.

Như báo Izvestia đưa tin trước đó, tập đoàn GAZ dự định đi vào hoạt động liên doanh với tập đoàn lớn Thanh Đạt của Việt Nam để lắp đặt ô tô tại Thành Phố Đà Nẵng, trong khu công nghiệp Liên Chiểu, vốn được hưởng chế độ ưu đãi về thuế và hải quan. Tháng 10 năm ngoái, nhà máy lắp đặt của tập đoàn lớn GAZ đã khai trương tại Cuba. GAZ là Doanh Nghiệp hàng đầu về xe hơi trên thị phần xe TM Nga, chiếm hơn 45% tổng doanh thu hàng tháng theo thống kê tháng 9/2019.

Một dấu hiệu tốt cho ngành công nghệ lắp ráp cho thành phố Đà Nẵng. Đánh dấu những bước phát triển trong chiến lược đẩy mạnh công nghiệp hóa, công nghệ cao và du lịch của Đà Nắng. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp thúc đẩy phát triển bất động sản. Đặc biệt phân khúc bất động sản cao cấp mang thiên hướng nghĩ dưỡng. Đáp ứng nguồn cầu vừa công tác và nghỉ ngơi cho các chuyên gia nước ngoài tại Đà Nẵng. Một số dự án là điểm chủ ý của các chuyên gia này như khu căn hộ Wyndham SoleilAria Đà Nẵng. Đây là 2 dự án hot vừa được công bố vào cuối năm 2019 với nhiều ưu điểm thu hút khách là chuyên gia nước ngoài.

BÀI VIẾT MỚI
About admin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button