TIN TỨC

19 Tháng Năm, 2020

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ MẠNH MẼ DỰ ÁN LIC CITY

Là tỉnh thành đứng thứ 3 cả nước về thu hút vốn FDI (*), Bà Rịa Vũng Tàu luôn là vùng đất màu mỡ dành cho các nhà đầu tư. Với LIC CITY Phú mỹ , cơ hội kinh doanh và đầu tư càng trở nên rộng mở khi nơi đây có nhiều lợi thế vượt trội.

LIC CITY hội tụ các tiện ích vượt trội so với tất cả các dự án cùng khu vực trong thị trường hiện tại như: liền kề KDL Safari Núi Dinh của tập đoàn SunGroup, KDL Hồ Tràm, các KCN lớn nhỏ, sân bay Gò Găng, TTHC lớn nhất khu vực miền Nam, Cảng quốc tế dầu khí Cái Mép –Thị Vải 1 trong 19 top Cảng lớn nhất Thế Giới …

Ngoài ra, LIC CITY còn sỡ hữu tuyến phố đi bộ đầu tiên tại Phú Mỹ – Nơi hội tụ đủ các tiện ích vui chơi, giải trí, ẩm thực, check in để trở thành điểm Countdown của TX. Phú Mỹ.

Đặc biệt, khu phước hợp lic city nơi được biết đến là trung tâm thành phố cảng Phú Mỹ, là một trong những trung tâm kinh tế trọng điểm của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. với nhiều nghành nghề khác nhau như: công nghiệp, dịch vụ cảng, đặc biệt còn là đầu mối giao thông giao của tỉnh vơi vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. nên khu dân cư Lic City Hứa hẹn sẽ là nới an cư lý tưởng, mở ra cơ hội đầu tư sinh lời đầy tiềm năng trong thời gian tới.
>> xem chi tiết: https://benthanhreal.com/lic-city/

About admin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button