TIN TỨC

7 Tháng Mười Một, 2019

Tiện ích dự án Aria Đà Nẵng thu hút nhà đầu tư nghĩ dưỡng

Bất động sản nghĩ dưỡng Đà Nẵng đang có những dấu hiệu khởi sắc dịp cuối năm 2019. Trong đó phân khúc cao cấp đang được kỳ vọng giúp ngành du lịch Đà Nẵng tăng trưởng mạnh theo kế hoạch định hướng ngàng phát triển mũi nhọn của Đà Nẵng. Cuối năm 2019, thị trường nhà đất Đà Nẵng chào đón 2 dự án nghĩ dưỡng hạn sang thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm tìm hiêu. 1 trong số đó là dự án condotel Aria Đà Nẵng với nhiều lợi thế cạnh tranh hút khách trong tương lai.

Aria Đà Nẵng sở hữu tiện ích nghĩ dưỡng 5 sao

Condotel Aria Đà Nẵng được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia của tập đoàn Atkins. Đây là tập đoàn nổi tiếng trên thế giới, lọt top 10 đơn vị hàng đầu và top 3 tại nước Anh. Chính vì yếu tố này mang đến cảnh quan của dự án cũng vô cùng đẳng cấp và sang trọng. Hệ thống nội khu đảm bảo sự thông thoáng và sự hiện đại tiện nghi cần thiết. Dự án sở hữu 2 khối tháp xong xong cách nhau hơn 100 m rất thoáng đảm bảo tầm view không căn hộ nào bị che khuất.

Sảnh lobby tạo điểm nhấn cực mạnh cho du khách. Bước vào sảnh chờ với sự hiện đại đẳng cấp tầm vóc thế giới. Sảnh rộng đến 6000 m2 được áp đá granic đẳng cấp và sang trọng. Layout được bố trị phong thủy với hồ nước cảnh quang trung tâm và thảm xanh thực vật đẳng cấp. Ngoài ra sảnh được trang bị hệ thống 7 thang máy tốc độ cao, giúp cư dân di chuyển nhanh chóng và du khách đến với những tầng tiện ích công cộng như tầng 16 và tầng 30.

Hồ bơi là điều đáng nói nhất ở dự án Aria Đà Nẵng. Dự án sở hữu đến 2 hồ bơi đẳng cấp đạt tiêu chuẩn Omlympic thế giới. Waterpark rộng gần 8000 m2, đây là hồ bơi có diện tích lớn nhất Đà Nẵng hiện tại. Bên cạnh đó, dự án còn được xây dựng 1 hồ bơi vô cực tầm nhìn vô hạn ra biển. Xung quanh các hồ bơi là các tiện ích đẳng cấp khác như chòi nghĩ ngơi, ghế tắm nẵng…. Kết hợp xung quanh các hồ bơi là các bar hay các dãy shophoue hiện đại.

Dự án Aria Đà Nẵng sở hữu thiết kế Địa Trung Hải, dấu ấn lớn nhất đó chính là các con phố ngay lòng của dự án, sự sang trọng và cổ điển giúp bạn có những phút giây thư giản cùng gia đình và bạn nè

Dự án còn sở hữu hơn 140 m đường bở biển, nơi quy tụ hàng loạt những tiện ích trò chơi biển. Du khách tha hồ trải nghiệm những sự khám phá không giới hạn tại nơi dây.

Bên cạnh đó dự án còn được trang bị trung tâm hội nghị và nhà hàng đại dương ngay khuôn viên bở bơi. Đẳng cấp và sang trọng. Đây là không gian lý tưởng để các công ty tổ chức event lớn, mang tầm đẳng cấp quốc tế.

BÀI VIẾT MỚI
About admin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button